Hankook panax mfg.co.,ltd

 

Hankook panax mfg.co.,ltd

Luôn luôn thực hiện các nguyên tắc quản lý trung thực, đáng tin cậy và đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp.

 

Thông tin CEO

chủ tịch công ty dược phẩm hankook

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, y tế; chúng tôi nghiên cứu sản xuất hắc sâm với công nghệ tuyệt vời của thế giời từ các thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ nhân sâm Hàn Quốc.

Với sự nỗ lực trong việc nghiên cứu phát triển công nghệ, chúng tôi đã đạt được nhiều bằng sáng chế cho hắc sâm hay còn gọi là nhân sâm đen, giấy chứng nhận công ty liên doanh, giấy chứng nhận hoàn thành phụ lục chính INNO-BIZ của trung tâm nghiên cứu, và hơn nữa, chúng tôi đang thúc đẩy tìm hiểu hợp tác với các trường cao đẳng y tế và thực phẩm.

Để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đang thực hiện nghiêm chỉnh việc kiểm soát đầu vào của nguồn nguyên liệu và tiêu chuẩn về vệ sinh trong các khâu kiểm soát chất lượng cho sản xuất, và để tiến tới một cuộc sống lành mạnh với sức khỏe dồi dào , chúng tôi xúc tiến về văn hóa sức khỏe phù hợp với truyền thống của chúng tôi như là một nhà sản xuất thực phẩm dinh dưỡng y tế.

Với tầm nhìn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng trong tương lai,

Chúng tôi xin hứa rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực của chúng tôi để phát triển công ty của chúng tôi là một công ty trong sạch và trung thành để đáp ứng lại kỳ vọng của mọi người.
Son, Jeong-Hoon, Chủ tịch Công ty

 

Tóm tắt về công ty

công ty dược phẩm hankook

Tên công ty: Hankook panax mfg.co.,ltd

Ngày thành lập: 2003.05.22

Chủ tịch: Son, Jeonghun

Số lượng công nhân: 15

Địa chỉ: Văn phòng và nhà máy tại 61-1 Muksan-ri Jinsan-myun Kumsan-gun Chungnam-province

Quá trình hoạt động:

Tháng 01 2004 Ứng dụng sản xuất thực phẩm để bán (Kunsan-gun # 3-244)
Tháng 02 2004 Đạt được chứng nhận đầu tiên về bảo quản nguyên liệu mật ong hoa chuông( bằng sáng chế # 041.835)
Tháng 04 2004 Đạt được giấy chứng nhận chuyên gia sản xuất thực phẩm sức khỏe (KFDA 2004-0046)
Tháng 05 2004 Ứng dụng sản xuất hạng mục hồng sâm cô đặc Gujunggupo (thực phẩm sức khỏe, KFDA)
Tháng 08 2004 Ứng dụng sản xuất hạng mục hắc hồng sâm cô đặc Gujunggupo (thực phẩm sức khỏe, KFDA)
Tháng 09 2004 Ứng dụng sản xuất hạng mục trà hồng sâm Gujunggupo (thực phẩm sức khỏe, KFDA)
Tháng 10 2004 Bảo quản mật hoa chuông (ballon, bell)  nguyên chất, ý tưởng đạt được giải thưởng từ trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ đã đăng ký sản phẩm công nghiệp.
Tháng 01 2005

Ứng dụng sản xuất hạng mục hồng sâm Gujunggupo dạng bột (thực phẩm sức khỏe, KFDA), khả năng tăng sức bền của hắc - hồng sâm Gujunggupo (thực phẩm sức khỏe, KFDA)

Tháng 03 2005 Thành lập văn phòng chi nhánh tại Nhật Bản (Sarnwon Limited, trong thành phố Gobe, Japan)
Tháng 05 2005 Hợp tác kinh doanh với Keonyang Univ. Học tập và hợp tác công nghiệp và đội ngũ kinh doanh RIS
Tháng 06 2005 Keonyang Univ. bắt đầu các nghiên cứu về hiệu quả khoa học của nhân sâm đen, bằng sáng chế đầu tiên của Hàn Quốc liên quan đến hắc sâm (bằng sáng chế 0946418)
Tháng 07 2005 Hợp tác kinh doanh với Hoseo Univ, hợp tác học thuật và công nghiệp. Thương hiệu nhân sâm đen (hắc sâm) được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7.
Tháng 09 2005 Nhãn hiệu hắc sâm 10 Jung 10 được đăng ký bằng sáng chế độc quyền ở Nhật Bản vào 22 tháng 9
Tháng 10 2005 Tham gia hội nghị của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Tokyo Nhật Bản
Tháng 10 2005

Hội nghị quốc tế Hàn quốc tại hội trường ở công viên Chungnarn Techno và Keonyang Univ vê thực phẩm sức khỏe thiên nhiên.

 

Tháng 08 2006 Đạt được ghi nhận là sản phẩm địa phương tuyệt vời từ bào ngày Hankuk
Tháng 09 2006 Chứng nhận công ty liên doanh (#20060400019). Công ty liên doanh nhỏ
Tháng 10 2006 Giấy chứng nhận INNO-BI2, Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được chấp nhận sát nhập trung tâm nghiên cứu (#20063019)
Tháng 11 2006 Đạt giải vàng về bằng sáng chế hắc sâm, đạt giải đồng về sản phẩm mật ong hoa ở hội chợ bằng sáng chế.
Tháng 01 2007 Được lựa chọn là công ty thân thiện Bis Chunngnam Techno Park
Tháng 03 2007 Chứng nhận  IS 09001 (ICR) Chứng nhận HACCP (ICR)
Tháng 07 2007 Chứng nhận IS 014001 (ICR)s
Tháng 07 2007 Chungcheongnam-Do tỉnh Goverment, điểm sáng doanh nghiệp tiềm năng vừa và nhỏ.

Giới thiệu các công ty liên kết:

Giới thiệu các công ty liên kết Hankook

- Các doanh nghiệp hữu nghị lâu năm RIS

Aging-friendly RIS business cent

Khu công nghệ Chungnam (Nền tảng)

- Xuất khẩu

Nhật Bản - Samwon

Đài Loan, Singgapore

Thái Lan - MARVICE (dự kiến)

- Các công ty đoàn thể

Nonghyup

Jonggundang Health

- Các đơn vị nghiên cứu

Keonyang Univ.

Hoseo Univ.

- Liên kết bán hàng

Kwangdong Medicine 
Daewoong Food
Lotte Medicine
Nonghyup
Basan Herb

 

Hắc sâm là gì.

 

Quá trình hình thành hắc sâm trải qua các bước như sau:

- Bạch sâm: Nhân sâm hàn quốc trải qua quá trình sấy khô tự nhiên từ nhân sâm tươi không qua quá trình hấp

- Hồng sâm: Có màu hơi xám cùng tính năng với hồng sâm được hình thành từ quá trình hấp bạch sâm và thêm một số nguyên liệu thiên nhiên có lợi cho sức khỏe trong quá trình sấy khô bằng công nghệ.

- Hắc sâm: Một sản phẩm mới hình thành có màu đen được gọi là hắc sâm, sau quá trình hấp và sấy khô 9 lần đã có sự thay đổi một lượng lớn saponin trong thành phần của hắc sâm, ginsenoside Rg3 tăng cao gấp nhiều lần so với hồng sâm.

 

Quá trình hình thành hắc sâm

Quá trình hình thành hắc sâm hàn quốc

Còn bên dưới đầy là quá trình chuyển màu của bạch sâm sang hắc sâm trong 9 giai đoạn hấp sấy khô và thêm dược liệu kích hoạt.

Màu sắc hắc sâm qua 9 giai đoạn hấp sấy bạch sâm

Màu sắc hắc sâm qua các giai đoạn


Sự ưu việt của thành phần hắc sâm qua các con số

 

Biểu đồ dưới đây chúng ta có thể nhìn thấy thành phần saponin quan trọng là Gingsenoside Rg và Rb vượt trội so với hồng sâm.

So sánh thành phần hắc sâm và hồng sâm

 

Cụ thể là:

 

Gingsenoside trong hồng sâm Hàm lượng Gingsenoside trong hắc sâm Hàm lượng
Gingsenoside Rb1 0,87 mg/g Gingsenoside Rb1 38,55 mg/g
Gingsenoside Rb2 2,72 mg/g Gingsenoside Rb2 31,41 mg/g
Gingsenoside Rc 0,85 mg/g Gingsenoside Rb3 1,73 mg/g
Gingsenoside Rd 0,39 mg/g Gingsenoside Rc 22,62 mg/g
Gingsenoside Re 1,45 mg/g Gingsenoside Rd 15,94 mg/g
Gingsenoside Rg1 2,31 mg/g Gingsenoside Re 17,20 mg/g
Gingsenoside Rg3 0,79 mg/g Gingsenoside Rg1 7,86 mg/g
Gingsenoside Rh1 0,86 mg/g Gingsenoside Rg2 1,87 mg/g
    Gingsenoside Rg3 12,23 mg/g
    Gingsenoside Rh1 2,42 mg/g
    Gingsenoside Rh2 Có xuất hiện
    Gingsenoside X Có xuất hiện

 

Trung tâm nghiên cứu và kiểm soát chất lượng.

Giới thiệu về bộ phận trung tâm nghiên cứu và kiểm soát chất lượng.

 

Trung tâm nghiên cứu kiểm soát chất lượng sản phẩmCông ty TNHH Hankook PANAX MFG. . đang đầu tư các nỗ lực để sản xuất các sản phẩm tốt nhất; phân tích dữ liệu khoa học an toàn từ những nghiên cứu về tác động và hiệu quả của hắc sâm. Kiểm soát chất lượng và vệ sinh môi trường các sản phẩm với các thiết bị phân tích khác nhau để đảm bảo một điều cốt lõi là sự an toàn của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi. Quá trình nghiên cứu liên tục từ khâu phân tích nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng.

 

 

 

Trạng thái của thiết bị nghiên cứu.

 

Các trang thiết bị kiểm tra chính

 

- Thiết bị thí nghiệm vật lý hóa học chính:

Thiết bị đo độ ẩm (MB-45), bài kiểm tra hàm lượng saccharinity, máy đo độ PH, máy hút chân không, phòng kiểm tra cấu trúc, lồng hấp, phòng đo độ tăng trưởng, phòng kiểm tra thành phần saponin.

- Thiết bị thí nghiệm vi sinh vật:

Clean Bench , Autoclave, etc

 

Quá trình quản lý sản xuất.

 

Cơ sở vật chất sản xuất.

Dây chuyền sản xuất đồ uống từ hồng sâm và hắc sâm

1. Dây chuyền sản xuất đồ uống có thành phần hồng sâm như sữa, đồ uống nhân sâm hay đồ uống hỗn hợp khác.

- Lựa chọn nguyên liệu và làm sạch

- Chiết xuất các thành phần từ nguyên liệu

- Trộn chiết xuất hồng sâm các thành phần khác và khử trùng

- Lọc lần một: lọc các vi chất không cần thiết

- Lọc lần hai: lọc qua lưới các thành phần thô thừa

- Hút bụi

- Làm lạnh sản phẩm

- Kiểm tra sản phẩm

- Giao hàng

2. Dây chuyền sản xuất tập trung hắc sâm.

- Lựa chọn nguyên liệu và làm sạch

- Chiết xuất thành phần từ hắc sâm

- Lọc các thành phần cần thiết

- Cô đặc hàm lượng

- Trộn các thành phần cần thiết

- Kiểm tra và phân tích sản phẩm

- Giao hàng và Nguyên liệu thô

3. Đường từ hồng sâm và các sản phẩm hồng sâm khác dành riêng cho hoa quả tươi, bánh chứa hồng sâm

- Lựa chọn nguyên liệu và làm sạch

- Quá trình hấp

- Tẩm đường

- Làm khô

- Kiểm tra sản phẩm và kết quả phân tích

- Giao hàng

4. Dây chuyền sản xuất hồng sâm nguyên liệu thô thành chè khô

- Cân trọng lượng nguyên liệu thô

- Quá trình trộn lẫn

- Quá trình xay nhỏ

- Phơi khô

- Phân tách

- Kiểm tra và phân tích sản phẩm

- Giao hàng tận nơi

Dây chuyền sản xuất hồng sâm thành chè và sản phẩm dùng bánh

 

Quá trình sản xuất qua dây chuyền máy móc:


Dây chuyền sản xuất các sản phẩm hắc sâm

Dây chuyền sản xuất hắc sâm và các chế phẩm

 

 

Địa chỉ công ty và nhà máy:

 

61-1, Muksan-ri, Jinsan-myeon, Geumsan-gun, Chungcheongnam-do, Korea
Customer center: 080-072-5000    Tel : 041-752-3486    Fax : 041-752-3487

Bài viết liên quan

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên